น้ำหอม Pour Monsieur Eau De Toilette Spray ขนาด 100 มล.

POUR MONSIEUR

Pour Monsieur

 

น้ำหอม หนึ่งในความคลาสสิคและเหนือกาลเวลาได้เลยล่ะครับ สำหรับรุ่น pour Monsieur ของ Chanel ที่ผลิตมาตั้งแต่ปี 1955 จนปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมอยู่ แถมมีรุ่น Concentree และ EDP ออกมาแล้วเสียด้วย แต่อะไรจะเทียบได้กับรุ่นต้นตระกูล เช่นนั้นมาดมกลิ่นกันซะหน่อยดีกว่า

 

รายละเอียด
ความห้าวหาญตามแบบฉบับของกาเบรียล ชาเนล ความหอมอันเพอร์เฟ็ครวมทั้งอยู่เหนือระยะเวลาของความมีชีวิตชีวาตามแบบฉบับของกลิ่น chypre ขวดหุ้มห่อด้วยผ้าสักหลาดสีเทาที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสง่างาม รวมทั้งอ่อนโยนลึกล้ำ
น้ำหอมเพื่อสุภาพบุรุษเพียงแต่กลิ่นเดียวที่ถูกรังสรรค์ขึ้นในระหว่างที่มาดมัวแซลยังคงมีชีวิตอยู่ ในปี 1955

 

แนวกลิ่นน้ำหอม
ความสง่าแล้วก็เพอร์เฟ็คของสัมผัสความหอมอันชื่นบานตามแบบฉบับของกลิ่น chypre
ความมีชีวิตชีวาของกลิ่นซิทรัสจาก Sicilian Lemon แล้วก็ Tunisian Neroli เผยอารมณ์ที่ความลุ่มลึกรวมทั้งซาบซ่าน ความเฉียบแหลมใจเย็นและก็ละเอียดลออของกลิ่นสัมผัสที่พันธุ์ไม้

 

แรงดลใจ
น้ำหอมกลิ่นแรกเพื่อสุภาพบุรุษ, กาเบรียล ชาเนล ได้รับแรงจูงใจจากผู้ชายผู้เป็นหวานใจ

บอย คาเพล, แกรนด์ดยุคดมิทรี พัฟโลวิช และก็ ดยุคแห่งเวสต์มินสเตอร์

เรื่องราวความรักอันตรึงใจตรึงตาทั้งยัง 3 ครั้ง 3 ชายผู้มีความชอบธรรมชาติ สง่างาม ไม่มีซึ่งมายา ที่บ่มเพาะความทรนงในศักดิ์ศรีตน เด็กหนุ่มผู้เต็มไปด้วยความสุจริตใจแล้วก็จิตวิญญาณอย่างเต็มเปี่ยม

POUR MONSIEUR สื่อประสานความธรรมดาอย่างสุขุม ความโก้เก๋ในแบบอย่างชายหนุ่มอังกฤษ ชายผู้มีรูปลักษณ์อันน่าคลั่งไคล้แล้วก็เสน่ห์อันสง่างามสูงศักดิ์ ภาพลักษณ์ของชายผู้อยู่เหนือเวลา

 

ศิลป์ในการใส่น้ำหอม
น้ำหอมโอ เดอ ทอยเลตต์มอบกลิ่นหอมหวนสู่เครื่องแต่งตัวแล้วก็ผิวเพื่อความหอมเกินยับยั้งใจ การรับใช้ผิวในทุกขั้นตอนของการโกนหนวดและก็ดูแลผิวกายเพื่อมอบกลิ่นหอมสดชื่นสู่ผิวนานทั้งวัน

 

 

ที่มา chanel

Recommended Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *