น้ำหอม Chanel Antaeus Edt For Men 100 ml.

Antaeus

ANTAEUS

 

น้ำหอม Antaeus เป็นชื่อของเทพเจ้ากรีกโบราณ มีร่างกายที่ใหญ่โตแข็งแรงมากมาย เป็นหนุ่มน้อยที่เรียบร้อย ผู้รังสฤษฏ์น้ำหอมกลิ่นนี้ปรารถนาสื่อถึงน้ำหอมที่มอง นุ่มนวล สุภาพแต่ว่าหนักแน่นในขณะเดียวกัน คนคิดค้นน้ำหอมกลิ่นนี้ก็ไม่ใช่ผู้ใดที่ใด เจ้าเดิม Mr.Jacques Polge ผู้ชำนาญเรื่องน้ำหอมสูงที่สุดคนนึงของโลก คนคิดค้นน้ำหอมดูเหมือนจะทุกๆตัวของแบรนด์ชาแนล

 

รายละเอียด
ตำนานที่เอกบุคคลที่เพิ่มเติมไว้อีกทั้งความแข็งแกร่งรวมทั้งบอบบาง เล่าผ่านความหอมอันลึกล้ำและก็เชิญคลั่งไคล้ ใส่อยู่ในขวดสีดำทรงเหลี่ยมมน เครื่องหมายที่อานุภาพแล้วก็ความหวั่นไหวที่ชาย

 

แนวกลิ่นน้ำหอม
ความหอมอันมีอานุภาพที่ทรงไว้ซึ่งเสน่ห์อันเย้ายวน ฉีกกฎของความมีชีวิตชีวา ความหอมจากลาเวนเดอร์และก็กลิ่นที่หาตัวจับยากแล้วก็สลับซับซ้อนของ leather accord ร่วมด้วยกลิ่นของพืชพันธุ์ไม้และก็เครื่องหอม ความหอมที่จิตวิญญาณและก็ความแปลกใหม่น่าค้นหา เติมเต็มด้วยกลิ่นของ Cistus Labdanum, Clary Sage และก็ Indonesian Patchouli

 

แรงดลใจ
ANTAEUS ฉลองความเป็นเอกบุคคลของเทพยดาที่ภาษากรีกผู้ซึ่งอดทนจนกว่าเขาได้ย่ำเท้าลงบนพื้นดิน ความเป็นผู้ชายอย่างแท้จริง เปรียบดังอานุภาพแล้วก็ความหวั่นไหว กลิ่นหอมสดชื่นที่เก็บรวบรวมความแตกต่างของอำนาจเช่นในตำนานกับความหวั่นไหวที่ชาย

 

ศิลป์ในการใส่น้ำหอม
น้ำหอมโอ เดอ ทอยเลตต์ มาในแบบอย่างสเปรย์เพื่อฉีดประพรมได้สุดกำลัง วางแบบมาให้ใช้ได้ง่ายรวมทั้งสบาย โดยสามารถฉีดลงบนผิวโดยตรงมหัวใจ การรับใช้ผิวในทุกขั้นตอนของการโกนหนวดรวมทั้งดูแลผิวกายเพื่อมอบกลิ่นหอมสดชื่นสู่ผิวช้านานตลอดทั้งวัน

 

 

 

ที่มา chanel

Recommended Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *