น้ำหอม CHANEL ALLURE น้ำหอมผู้หญิงชาเนลของแท้ – 100 ml.

Allure

 

น้ำหอมผู้หญิง ALLURE EAU DE PARFUM SPRAY  – 100 ml.

 

รายละเอียด

ที่สุดแห่งนิยามความเลิศหรูตามแบบฉบับมาดมัวแซล ชาเนล เสน่ห์อันเย้ายวนที่อาจความชอบธรรมชาติ กลิ่นหอมสดชื่นชั้นเยี่ยมจากดอกไม้อันมีชีวิตชีวาถึง 6 จำพวก ที่ผสานกับเอกลักษณ์ของหญิงสาวในแต่ละคน เพราะว่าสตรีทุกคนล้วนมีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล

 

แนวกลิ่นน้ำหอม

กลิ่นหอมหวนชั้นยอดจากดอกไม้อันชื่นบานที่แสนบริสุทธิ์และก็สง่างาม กลิ่นหอมสดชื่นที่แสดงถึง 6 มุมมองอันเป็นเอกลักษณ์ของเพศหญิงแต่ละคน ส่วนประกอบที่ผสมกลิ่นหอมของ Mandarin ความสุภาพอ่อนโยนของ Rose และก็กลิ่นหอมหวนอันเย้ายวนของ Vanilla เข้าไว้ด้วยกัน ความหอมอันเลอค่าได้ถูกรวบไว้จากชนิดดอกไม้ผลไม้ แล้วก็กลิ่นหอมหวนรัญจวน

 

แรงบันดาลใจ

กาเบรียล ชาเนล ต้านความนึกคิดของภาพลักษณ์ที่ไม่มีมายา สไตล์ที่แจ่มกระจ่างล้ำหน้าไม่ตามเทรนด์ ความสง่าผ่าเผยตามธรรมชาติชักชวนสู่กรรมวิธีการที่เสื้อผ้าแต่ละชิ้นถูกถือจับขึ้นมาใส่มากยิ่งกว่าตัวเสื้อผ้าเอง วิถีความงดงามก็ด้วยเหมือนกันที่มาดมัวแซลได้สะสมสาระสำคัญเอาไว้ภายในคำเพียงแต่คำเดียวที่บ่งถึงการไม่อยู่นิ่ง ความเชื่อมั่นและมั่นใจและก็เอกลักษณ์แสนส่วนตัว allure

 

ยากที่จะบรรยาย ยากเกินจะต้าน ALLURE เป็นน้ำหอมของหญิงสาวอันเป็นต้นแบบ เจิดแจ่มแจ้งอย่างสง่างามตามธรรมชาติ หญิงสาวที่เด่นด้วยสายตา ลีลา ความสวยสดงดงาม และก็เสน่ห์อันตรึงตราของเธอ

 

ศิลปะสำหรับการใส่น้ำหอม

น้ำหอมโอ เดอ พาร์ฟูมในแบบสเปรย์ ดีไซน์ให้ใช้ง่าย โดยสามารถฉีดลงบนผิวโดยตรง กิจวัตรประจำวันเพื่อการปรนเปรอความหอมให้แก่การอาบน้ำแล้วก็ดูแลผิวกายเพื่อความหอมอันประทับใจเพิ่มขึ้น

 

 

ที่มา.. chanel

Recommended Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *