เปิดโฉมแล้ว GABRIELLE CHANEL น้ำหอมสุดหรูตัวใหม่

GABRIELLE

GABRIELLE CHANEL

 

น้ำหอม GABRIELLE CHANEL นั้นมีเสน่ห์ข้ามผ่านยุคสมัย ซึ่งในปีนี้ ก็เป็นปีพิเศษ ที่เป็นวันครบรอบ 15 ปี ที่น้ำหอม CHANEL ได้เป็นเพื่อนรักบนโต๊ะแต่งตัวของผู้หญิงแล้วก็ได้เติมเต็มกลิ่นอันหอมหวานให้กับสตรี ที่คลั่งไคล้ในกลิ่นของสุดหรู โดยด้านในงาน ได้เชิญชวนนักแสดง ศิลปิน รวมทั้งนักร้องมาร่วมงานเยอะมากๆ

 

รายละเอียด

การแปลความกลิ่นหอมยวนใจ แนวฟลอรัลแสนแจ่มใส แล้วก็ส่งประกายที่ใช้กลิ่นของดอกไม้หอมสี่ประเภทGABRIELLE CHANEL Eau de Parfum ที่ได้แรงดลใจจากกาเบรียล ชาเนลเป็นนำ้หอมของผู้หญิงที่เอาใจใส่กับความจำเป็นของตนเองและก็บอกในสิ่งที่คิด คุณเป็นหญิงที่เต็มไปด้วยความแจ่มใสด้วยตัวคุณเอง น้ำหอมนี้ใส่อยู่ในขวดสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ทำมาจากแก้วบางๆ ฉลากและก็ฝาขวดประดับด้วยสีลาเม่ซึ่งอยู่ระหว่างเงินรวมทั้งทองคำ

 

แนวกลิ่นน้ำหอม

GABRIELLE CHANEL ประสมประสานความส่งประกายกับความรู้สึกแจ่มใส น้ำหอมกลิ่นฟลอรัลนี้มีกลิ่นหอมยวนใจของดอกไม้สี่จำพวก ยกตัวอย่างเช่นกลิ่นมะลิอันอบอวล, กระดังงาที่เด่นแล้วก็ออกแนวฟรุตตี้, กลิ่นออเรนจ์บลอสซัมแสนชื่นบานรวมทั้งผ่องใส แล้วก็กลิ่นทูเบอโรสจากเมืองกราสส์ที่ทั้งยังเข้มข้นรวมทั้งเฟมินีน

 

แรงผลักดัน

ก่อนจะเป็นชื่อของน้ำหอม ชื่อ “กาเบรียล” เป็นชื่อของสตรีคนหนึ่ง นั่นคือ โคโค ชาเนล
หญิงที่สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเปลี่ยนกฎเดิมๆคุณเป็นสตรีที่เต็มไปด้วยความหลงใหลและก็อิสระ ที่ต้องการจะเลือกเป็นสตรีในแบบที่คุณเป็น การใช้น้ำหอมGABRIELLE CHANEL ก็เลยเป็นการเผยตัวตนที่จริงจริงของคุณเอง และก็เดินตามทางที่ตนวางไว้ อย่างสะดุดตาแล้วก็เต็มไปด้วยชีวิตชีวา

 

ศิลปะในการใส่น้ำหอม

น้ำหอมGABRIELLE CHANEL เหมาะกับการปะประพรมแบบสุดกำลัง เพื่อกลิ่นหอมสดชื่นอบอวลเข้มข้น น้ำหอมนี้ใส่อยู่ในขวดสเปรย์ซึ่งสามารถใช้ฉีดลงบนผิวโดยตรงหรือฉีดลงบนเสื้อผ้าก็ได้ ยิ่งกว่านั้น CHANEL ยังมีผลิตภัณฑ์อาบน้ำกลิ่นเดียวกันขายให้ใช้คู่กันสำหรับคนที่ต้องการขยายเวลาให้กลิ่นหอมหวนนานเพิ่มขึ้นด้วย

 

 

ที่มา.. chanel

Recommended Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *